CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM

      VIAS VIỆT NAM là thương hiệu chuyên thiết kế, chế tạo trạm trộn bê tông và phân phối các loại cối trộn bê tông, thiết bị trạm trộn bê tông với chất lượng cao, giá cả phù hợp, đã và đang đồng hành cùng quý khách hàng nhiều năm trên thị trường.
    
  Công ty CP Đầu tư VIAS Việt Nam được thành lập năm 2010 với mục đích cung cấp trạm trộn bê tông thương phẩm, thiết bị và phụ tùng trạm trộn bê tông, thiết bị máy móc trong ngành khai thác vật liệu xây dựng và máy xây dựng chất lượng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

        Công ty Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và luôn cập nhập các công nghệ mới tiên tiến trên thế giới cùng phản hồi của khách hàng các trạm trộn bê tông và thiết bị máy công nghiệp, máy xây dựng do Công ty VIAS cung cấp hoạt động ổn định, hiện đại tương đương thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng với mẫu mã, công suất, chủng loại đa dạng… với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.
      Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như quá trình dịch vụ sau bán hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi đã và đang tiến hành nhập một số sản phẩm từ các nước phát triển nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu thi công Bê tông chất lượng cao cho các công trình thủy điện, thủy lợi. đặc biệt, trên cơ sở chuyển giao công nghệ giữa VIAS Việt Nam với các hãng nổi tiếng trên thế giới về hệ thống điều khiển tự động hiện đại, các đầu đo điện tử, thiết bị điện động lực như: SIEMENS - CHLB Đức, EUROTEC, DUPLOMATIC, SICOMA - Italy, FUJI, IDEC, OMRON - Nhật Bản, PARKER - Mỹ, SDMIX, PERMIX, KELI, AMCELL - CHINA ...
      Với sự tin tưởng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và sự đánh giá cao trong quá trình xây dựng, hoạt động của các Trạm trộn. Đến nay VIAS Việt Nam đã chế tạo và cung cấp cho thị trường trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 45m3/h đến 360m3/h. sản phẩm trạm trộn bê tông do Công ty VIAS Việt nam thiết kế chế tạo luôn được nâng cấp về kiểu dáng, cấu hình và chất lượng để phù hợp với từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.
      Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng động sáng tạo, Công ty VIAS Việt nam sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIAS VIỆT NAM – luôn đồng hành cùng mọi công trình xây dựng!